ทำนายทายทัก Oct 2013

ทำนาย ทายทัก... ดวงชะตา ราศี ต่างๆ ประจำเดือน by Minnie Angle

ทำนายทายทัก Oct 2013

Postby Tosak » Fri Oct 04, 2013 10:31 am

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานบางตัวที่ติดขัดมาก่อนหน้านี้ช่วงนี้จะทำให้คุณคลี่คลาย หรือสามารถที่จะหาทางออกทางเดินของแต่ละขั้นตอนได้มากกว่าที่ผ่านมา การเจรจาใดๆ ในเรื่องของผลประโยชน์ต้องมีความชัดเจนในเรื่องของเอกสารรวมถึงต้องมีผู้ใหญ่มารวมด้วยในบางจังหวะงานถึงจะไหลลื่น การเดินทางราบรื่นได้เจอเพื่อนใหม่ๆ สังคมใหม่ หากจำเป็นต้องมีการคบหาควรมีระยะห่างถึงจะดี ยังขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินได้ถ้าคุณต้องการ คนรักพูดกันน้อยๆ จะดีกว่ามิฉะนั้นจะเป็นการชวนทะเลาะ สุขภาพระวังอาการป่วยเนื่องจากไข้หวัด

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานในความรับผิดชอบเป็นเรื่องที่คุณต้องคิดและพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนการตัดสินใจหรือกระทำการสิ่งใดลงไป เหตุด้วยความไว้วางใจต่อตัวคุณมีสูงทำให้สิ่งใดที่ถูกนำเสนอจากคุณเป็นสิ่งที่ต้องมีคุณภาพและคัดสรรมาในระดับหนึ่งแล้ว ความเครียดจึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะตามมาได้ทำให้คุณคิดมากจนทำให้นอนไม่หลับ การเงินมีเข้ามาจากงานพิเศษส่วนตัว ความรักมีคนเข้ามาสนใจในตัวคุณอยู่เป็นระยะๆ แต่ก็แค่คบหาดูใจยังไม่มั่นคงและไว้ใจกันเท่าไหร่นัก อากาศที่เปลี่ยนทำให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหาได้ควรป้องกันเสียตั้งแต่ยังไม่มีอาการ

ท่านที่เกิดวันอังคาร ความรับผิดชอบต่างๆ ยังคงมีเข้ามาให้คุณได้บริหารจัดการอย่างต่อเนื่องไม่สามารถที่จะโยนหรือปฎิเสธได้ ให้ก้มหน้าก้มตาทำแต่โดยดี ลูกน้องบริวารประเภทไว้ใจได้มีบางส่วนแต่อีกส่วนคงต้องตามงานกันต่อไป ระวังเรื่องของการรับปาก การเจรจากับบุคคลที่เป็นผู้ใหญ่กว่าหรือตำแหน่งสูงกว่า ยังมีทิศทางการไหลเข้าของเงินหมุนได้สบายอยู่ คนรักคนรู้ใจเมื่อคุณพูดอะไรหรือร้องขอความช่วยเหลือสิ่งใดเป็นช่วงที่เขาและเธอให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ระวังเกิดอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากอุบัติเหตุ

ท่านที่เกิดวันพุธ ช่วงนี้หากลงมือทำสิ่งใดมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง การเจรจาจะสมหวังได้โดยใช้ความอ่อนน้อมถ่อมตนอย่าดุเด็ดเผ็ดมันเกินไป เพศตรงข้ามช่วยเหลือในเรื่องที่คุณติดขัดได้เป็นอย่างดีขอให้เอ่ยปากจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกขึ้น การเงินช่วงนี้ดูวุ่นๆ หน่อยทั้งเข้ามาเเละเตรียมออกไปในทันทีขอให้วางเเผนต่อการจ่ายด้วย สิ่งใดที่ยังค้างคาใจระหว่างคุณกับครอบครัวของคนรักหาโอกาสปรับความเข้าใจกันที่หนักจะเป็นเบาได้ ยังต้องระวังเรื่องของการขับรถและเดินทาง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงานลำบากใจในการตัดสินใจรวมถึงเรื่องของการเจรจาในส่วนของผลประโยชน์ต่างที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง สิ่งใดที่ตัดสินใจยากหรือตัดสินใจไม่ขาดให้ปรึกษาผู้ใหญ่แบบที่ตัวคุณมีไอเดียไปนำเสนอท่าน ช่วยกันคิดช่วยกันแก้ไข ต้องมีการโชว์ศักยภาพส่วนตัวของคุณด้วย การเงินที่คุณรอคอยจะเริ่มสำเร็จผลให้คุณได้ชื่นใจบ้างแล้ว มีการนัดเจอกับคนรักคนถูกใจสักช่วงเวลาก็จะดีเพราะจะทำคุณมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ ระวังเรื่องของการดื่มกินจะส่งผลถึงระบบย่อยได้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หน้าที่การงานรวมถึงสิ่งที่รอคอยความหวังต่างๆ เป็นไปได้อย่างสวยงามตามที่คุณคาดหวังไว้ ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือลงมาดูแล รวมถึงเพื่อนร่วมงานลูกน้องบริวารมีฝีมือมากขึ้นทำให้งานเดินไปตามสเต็ปที่วางไว้ การประสานงานกับคนภายนอกระวังการดึงเรื่องเตรียมการแก้ไขไว้ด้วย คนรักมีการนัดหมายเจอกันนัดทานอาหารอร่อยถูกปากมีความสุขดี การเงินมีเข้าอย่างต่อเนื่องช่วงนี้สิ่งที่ควรทำคือการเก็บให้อยู่นานในกระเป๋า สุขภาพระวังเรื่องของการเดิน ขาจะพลิกล้มได้ง่าย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงานคุณมีเกณฑ์ที่จะต้องยุ่งวุ่นวายและปวดหัวไปกับคนรอบข้างในที่ทำงานรวมถึงกับลูกน้องบริวารก็ยังสร้างปัญหาไม่จบสิ้นสักที สิ่งที่พึงทำให้ตอนนี้คือรีบตามงานอย่างต่อเนื่องและเช็คผลงานก่อนผ่านมือคุณอย่างรอบคอบบริวารคุณมีเรื่องส่วนตัวที่เป็นกังวลอยู่มีโอกาสควรสอบถามและให้กำลังใจจะช่วยได้ การเงินมีโชคลาภที่ได้มาจากทางไกลความรักอาจจะมีการกระทบกระทั่งกันบ้างแต่โดยรวมแล้วคนที่คุณกำลังคบอยู่ก็ยังอยู่กันได้ด้วยดี ส่วนงานพิเศษเดี๋ยวก็จะตามมาให้คุณได้มีโอกาสนับแบงค์กันอย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น สุขภาพระวังอาการชาตามแขนขาครับ
Tosak
Site Admin
 
Posts: 2778
Joined: Mon May 06, 2013 10:35 pm

Return to Be Fortune ทำนาย ทายทัก...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest