ทำนายทายทัก Nov 2013

ทำนาย ทายทัก... ดวงชะตา ราศี ต่างๆ ประจำเดือน by Minnie Angle

ทำนายทายทัก Nov 2013

Postby Tosak » Sat Nov 02, 2013 11:25 am

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานมีโอกาสที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ให้คุณร่วมทำงานกับท่าน หรือได้รับมอบหมายงานโดยตรงจากท่านในเรื่องส่วนตัว ถึงงานนั้นจะเป็นงานที่ยากพอตัวอยู่ เป็นงานที่คุณรู้ว่าต้องเสี่ยง ต้องเจ็บตัวบ้างเพื่อแลกกับอะไรบางอย่างโดยที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ดังนั้นควรทำอย่างเต็มกำลังสมองและความสามารถ ควรมีแผนสำรองไว้ใช้ด้วยก็จะดีมาก การเงินยังหมุนได้จากผู้ใหญ่ที่เมตตามอบงานให้ เสี่ยงโชควันนี้มีแต่คำว่าเกือบ คิดแล้วก็น่าเสียดาย ความรักควรใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อยๆของกันและกัน เท่านี้คนที่คุณอยู่ด้วยก็เป็นสุขใจได้ สุขภาพปวดหัวที่เกิดมาจากความเครียด

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานสิ่งใดที่คุณต้องเข้าไปมีส่วนรวมและเกี่ยวข้องทั้งทางตรงและทางอ้อมกับผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะที่ทำงานหรือการติดต่อเจรจา การเป็นคนกลาง เป็นนายหน้า ควรเตรียมเรื่องความพร้อมทั้งเอกสาร ข้อมูลให้มากที่สุดและอัพเดทต่อเหตุการณ์นั้น จะมีเหตุให้คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องในเรื่องของผลประโยชน์ส่วนได้เสียของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง การเงินขาดเหลือสิ่งใดครอบครัว คนใกล้ตัวยังสามารถให้ความช่วยเหลือได้ในเบื้องต้นเท่านั้น ความรักมีนัดทาน ดื่มกิน แต่ถ้าไม่ใช่คนที่สนิทควรมีเพื่อนไปด้วยจะดีกว่า สุขภาพระวังเรื่องอาหาร เครื่องดื่มทำให้เจ็บป่วยได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีโอกาสเดินทางออกนอกสถานที่ นอกเส้นทางเเละจะประสบความสำเร็จมากกว่านั่งโต๊ะทำงานตามปกติ การทำงานวันนี้ต้องระวังคนใส่ร้ายใส่ความ คนเข้าใจผิดหรือได้ข้อมูลเกี่ยวกับเราที่ผิดๆ เเล้วเอาไปพูดให้เป็นขี้ปากชาวบ้านนำไปเป็นประเด็นขึ้นมา ดังนั้นจึงต้องระวังในการทำอะไรก็ตามที่เป็นเรื่องลับๆ การเงินมีเข้ามาจากงานซ่อม งานเก่า ลูกค้าเก่ากับมาใช้บริการเพิ่มเติม โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ จะเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ที่คุณรักและศรัทธา ความรักมีโอกาสร่วมกิจกรรมระหว่างกันเพิ่มมากขึ้นหรือมีความสัมพันธ์ลับๆ กับใครบางคนต้องระวังอย่าพลาดตกหลุมพรางใครเข้าได้

ท่านที่เกิดวันพุธ หน้าที่การงานระวังเรื่องของการปะทะคารมกับเพื่อนร่วมงานหรือส่วนฝ่ายที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องรวมถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่ได้รับวันนี้ควรนำมาวิเคราะห์ให้มากกว่าที่ผ่านๆ มา ควรรีบเคลียร์งานที่ตัวคุณคาดว่าน่าจะสร้างปัญหาให้มากที่สุดโดยด่วน โดยไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงกำหนดที่ต้องส่ง รีบทำรีบปล่อยส่งงานโดยด่วน เงินทองมีเหตุให้ต้องควักจ่ายไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรหยุดคิดและเบามือลงบ้าง ความรักมีกิจกรรมพิเศษทำร่วมกันเป็นการเติมความหวานระหว่างกันได้ดี สุขภาพระวังปวดฟัน เหงือกอักเสบได้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเจรจารวมถึงการต่อรองสิ่งใดในวันนี้ มีผลสำเร็จและมีผลตอบรับกลับมาอย่างที่คุณและองค์กรคาดหวังไว้ ส่วนเรื่องของผลประโยชน์เป็นกรณีที่ต้องมีการเจรจาหรือต่อรองกันนอกรอบอีกสักครั้งถึงจะลงตัว ระวังเรื่องของสัญญาและเอกสารข้อมูลมีการถูกบิดเบือนได้ การเงินยังมีคนอุปถัมถ์ค้ำชูขอให้เอ่ยปากจะได้มายังไม่ยากเย็น ความรักให้ระวังสำหรับใครที่มีแฟนอีกคนซุกซ่อนเอาไว้วันนี้จะเหนื่อยใจ ความลับจะรั่วไหล ความไว้ใจจะสั่นคลอน โชคลาภจะมาจากคนที่อายุน้อยกว่าหรือตำแหน่งน้อยกว่า สุขภาพระวังคอ หลอดเสียง อักเสบได้ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ โอกาสที่จะได้เปิดโต๊ะเจรจาในเรื่องของงานที่รอคอยเพิ่มเติมขึ้น ทำให้เรื่องที่ติดขัดเริ่มมีความชัดเจน ในการทำข้อตกลงต่างๆระหว่างกัน ส่วนในเรื่องของผลประโยชน์จำเป็นที่ต้องชัดเจนในเบื้องต้นจะทำให้หลายอย่างลงตัวง่ายขึ้น ระวังในส่วนของงานเก่างานค้างจะถูกตามด่วนทำให้ตัวคุณเกิดความเครียดได้ การเงินส่วนหนึ่งใช้ไปกับเรื่องของหน้าตาและสังคมที่คุณอยู่เพื่อต่อยอดบางสิ่งในอนาคต เสี่ยงดวงยังพอมีหวังอยู่บ้างเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น ความรักมีการกวนอารมณ์ ควรทำแต่พองามเพื่อให้ความรักมีรสชาติ ระวังร่างกายอ่อนเพลียจากการนอนไม่พอ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หน้างานในส่วนความรับผิดชอบของคุณเปิดกว้างมากขึ้น มีงานหลากหลายในช่วงนี้ที่คุณต้องเข้ามาร่วมรับผิดชอบ มีการขยายฐานมากขึ้น จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องจัดสรรในส่วนของเวลาและการหาข้อมูลก่อนที่จะลงมือปฏิบัติ ลูกน้องบริวารยังพอมีมือดีที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ การเจรจาในบางภาคส่วนประสบความสำเร็จทำให้เม็ดเงินไหลเข้ากระเป๋า คนรักต้องเอาใจใส่กันและกัน ให้มาก หาเวลาที่เป็นส่วนตัวให้แก่กัน เพิ่มความรักให้ดีขึ้น และคนรักยังสามารถช่วยให้ปัญหาที่กำลังจะก่อตัวเบาบางลงได้ สุขภาพจะเป็นหวัดได้ง่าย
Tosak
Site Admin
 
Posts: 2778
Joined: Mon May 06, 2013 10:35 pm

Return to Be Fortune ทำนาย ทายทัก...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest