ทำนายทายทัก Doc 2013

ทำนาย ทายทัก... ดวงชะตา ราศี ต่างๆ ประจำเดือน by Minnie Angle

ทำนายทายทัก Doc 2013

Postby Tosak » Wed Dec 04, 2013 11:53 am

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ระวังจะมีคนสอดรู้สอดเห็นอยากรู้เรื่องส่วนตัวหรือความลับที่ปกปิดไว้ ด้วยความไม่ระวังตัวชะล่าใจ ก่อนพูดก่อนจะทำสิ่งใดควรดูรอบข้างให้รอบคอบก่อน มิฉะนั้นจะโดนเอาไปนินทาลับหลังได้ เมื่อมีคนพูดถึงคุณในทางไม่ดี ไม่ควรใส่ใจปล่อยวางเดี๋ยวเรื่องเงียบไปเอง การยื่นเอกสารยื่นประมูลสิ่งใดระวังข้อมูลสำคัญรั่วไหลหรือถูกเปิดเผย การเงินจะมีคนยืมเงินควรให้แต่พอเหมาะเพราะจะได้คืนยาก มีเกณฑ์ซื้อของใช้ส่วนตัวที่มีราคาแพงแต่ประโยชน์ใช้สอยน้อยกว่าที่คิดได้ ความรักระวังการเข้าใจผิดในเรื่องเล็กน้อยระหว่างกัน สุขภาพไม่ควรอั้นปัสสาวะจะทำให้กระเพาะปัสสะวะอักเสบได้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เรื่องของอารมณ์ความโกรธควรระงับช่างใจให้ดีไม่ว่าจะมีคนยั่วยุถึงขั้นไหนก็ตามไม่ควรหลุด คุณจะเสียเปรียบในทุกทางมากกว่าการได้เปรียบ ไม่ว่าจะมีคนยุให้ทำการสิ่งใดทั้งเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ควรนำกลับมาพิจารณาก่อนหรือปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ มิฉะนั้นจะเสียเปรียบคู่ต่อสู้ได้ง่ายกว่าคนอื่น การเงินการทำเรื่องกู้ยืมควรตามเอกสาร ตามถามถึงเป็นระยะๆ ความรักพบเจอใครใหม่ที่ถูกใจแต่ไม่ควรด่วนตัดสินใจใดๆ ทั้งสิ้นให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ สุขภาพระวังเรื่องน้ำดื่มจะทำให้ท้องเสียได้ง่าย

ท่านที่เกิดวันอังคาร เรื่องงานจะต้องมีเหตุที่ให้เดินทางออกนอกสถานที่ในระยะสั้น ระวังการตอบคำถามการให้ข้อมูลรายละเอียดในเรื่องที่ไม่มีความถนัดไม่ชัดเจนก็ไม่ควรให้ข้อมูลใดๆ ถ้าจำเป็นต้องมีการตัดสินใจสิ่งใดให้ปรึกษาผู้รู้หรือเจ้านายก่อนตอบสิ่งใดไป มิฉะนั้นจะมีคนยึดถือสิ่งที่คุณพูดทำให้เสียหายในอนาคตได้ การเงินควรหยุดซื้อของที่ไม่มีความจำเป็น ควรดูเรื่องการใช้งานที่จะใช้ในชีวิตประจำวันจะดีกว่า จะทำให้เงินเหลือมากขึ้น ความรักควรพูดจาภาษาดอกไม้ระหว่างกันถึงคนรักจะพูดไม่เข้าหูไม่ควรใส่ใจปล่อยผ่านไปบ้างก็ดี สุขภาพระวังอากาศที่เปลี่ยนแปลงในการเดินทาง

ท่านที่เกิดวันพุธ เรื่องงานระวังในส่วนของเอกสารสัญญา งานเก่างานที่คนอื่นทำไม่สำเร็จแต่คุณต้องเข้ามารับผิดชอบแทน ข้อมูลที่คุณไม่สามารถรับรู้ได้ทั้งหมดในเรื่องนั้นๆ การที่ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมเกี่ยวข้อง คุณต้องใช้ไหวพริบส่วนตัวความสามารถถึงจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเงินระวังเรื่องของการลงทุน การซื้อสิ่งของชิ้นใหญ่ควรไตร่ตรองอีกสักครั้งก่อนจ่ายเงิน ความรักไม่ควรหลงไหลได้ปลื้มกับความไม่แน่นอนหรือเวลาที่น้อยเกินไปไม่ควรตัดสินใจใดๆ ทันที คนในครอบครัวยังมีความเข้าใจกันดี คอยให้กำลังใจต่อกัน คอยปลอบโยนในช่วงเวลาที่ต้องการกำลังใจ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเจรจาสิ่งใดประสบผลสำเร็จได้นั้น ไม่เพียงแค่การเจรจาหรือพูดออกจากปากคุณได้ ต้องมีข้อมูลที่ถูกต้องอ้างอิงได้ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเก่าที่เคยทำหรือเอกสารที่นำมาประกอบ สืบเนื่องด้วยผู้ใหญ่ในที่ประชุมหรือบุคคลที่คุณไปเจรจานั้น เบื้องต้นท่านจะไม่เชื่อในสิ่งที่คุณบอกสักเท่าไหร่จำเป็นต้องใช้มีหลักฐานประกอบ การเงินมาจากงานเก่าๆ งานแก้ไข งานบอกต่อยังเป็นรายได้เสริมที่ดี ความรักระวังถูกใจหรือพบเจอคนที่มีคนรักอยู่แล้ว แถมยังโดนหลอกว่าเป็นโสดกว่าจะรู้สึกตัวอีกทีก็สายไปแล้ว สุขภาพระวังอากาศที่เปลี่ยนตลอดเวลาทำให้ไม่สบายได้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานในเรื่องของการเจรจาติดต่อประสานงาน มีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือแบบไม่เป็นทางการ แต่ยังคงต้องใช้วิจารญาณส่วนตัวในการประเมิณส่วนได้ส่วนเสียของการเข้ามาร่วมช่วยเหลือของบุคคลต่างๆครั้งนี้ ระวังการให้ร้ายทำให้คุณเสียหาย เสียเครดิต ยังดีที่มีกำบังที่แน่นหนาคืองานและฝีมือในการทำงานทำให้เรื่องไม่จริงเล่นงานคุณไม่ได้ เงินส่วนตัวยังมีเข้าต่อเนื่องแต่ลูกน้องบริวารคนใกล้ตัวที่ดูแลเป็นรายจ่ายต่อเนื่องเช่นกัน ความรักครอบครัวยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีได้เสมอ ระวังอาการปวดตามข้อต่างๆ ด้วย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีโอกาสได้ไปงานบุญ สร้างกุศล หรืองานมงคลโดยที่คุณไปเเล้วจะมีความสุขเจอคนหน้าใหม่ๆ ได้พบเจอกัลยาณมิตร อีกประการเรื่องที่บ้านเเละครอบครัวจะได้เดินทางเเละมีกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัวอีกด้วย ที่ควรระวังคือเรื่องของเงินทองที่ต้องใช้จะหนักใจกว่าสิ่งใด การเงินยังคงหมุนได้จากน้ำพักน้ำแรงมากกว่าโชคลาภจากทางอื่น เรื่องของคนรักต้องระวังการรับปากแล้วทำไม่ได้ ครอบครัวระวังการเจ็บป่วยของบุตรหลาน บริวารและคนใกล้ชิด สุขภาพส่วนตัวระวังความเครียดแรงกดดันทำให้นอนไม่หลับ
Tosak
Site Admin
 
Posts: 2778
Joined: Mon May 06, 2013 10:35 pm

Return to Be Fortune ทำนาย ทายทัก...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest