ทำนายทายทัก July 2013

ทำนาย ทายทัก... ดวงชะตา ราศี ต่างๆ ประจำเดือน by Minnie Angle

ทำนายทายทัก July 2013

Postby Tosak » Wed Jul 03, 2013 10:04 am

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานในความรับผิดชอบยังไม่สามารถโอนย้ายถ่ายงานไปให้ใครหรือแม้แต่จะคิดว่ามีใครสักคนมาช่วยคุณสักทีตอนนี้ยังคงต้องพึ่งพาตนเองให้เต็มกำลังเสียก่อน ถ้าปัญหาสิ่งใดที่คุณไม่สามารถแก้ได้หรือคิดไม่ตกปรึกษาผู้ใหญ่ที่ให้การดูแลคุณอยู่ การเงินมีรายจ่ายที่ไม่ได้คิดและเตรียมไว้เข้ามาขอให้คุณระวังการซื้อของใช้ที่ยังไม่จำเป็นในตอนนี้ไว้ก่อน หัวหน้าเจ้านายแม้ปากท่านจะทำให้เพลียใจ แต่ลึกๆแล้วคุณคือมือดีของเขาคนหนึ่งพยายามอย่าวิตกจนเกินควร สุขภาพของคุณยังเป็นเรื่องของระบบย่อยอาหาร

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ก่อนออกเดินทาง ติดต่อเจรจาพบปะลูกค้าหรือคู่สัญญา ให้เช็คข้อมูลทั้งในส่วนของตัวคุณและผู้ที่คุณจะเดินทางไปติดต่อ เพราะมีการคลาดเคลื่อน ไปไม่เจอถูกเลื่อนนัดโดยที่คุณไม่ทราบล่วงหน้ามาก่อน ควรวางเเผนในเรื่องของการเดินทางหรือเส้นทาง จะมีเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เราไม่ได้เป็นคนกำหนดเกิดขึ้น การเงินได้มาจากงานแก้ไข งานที่คนอื่นไม่รับไม่ทำเป็นรายได้ของคุณ ความรักควรหาเวลาให้กันและมีโอกาสให้ได้พบเจอคนในครอบครัวทานข้าวร่วมกันอนาคตของความรักจะดีขึ้นตามลำดับ สุขภาพปวดเมื่อยตามร่างกาย

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานที่คุณคิดและคาดหวังสิ่งใดให้เร่งเดินหน้าเต็มกำลัง โดยส่วนตัวคุณมีพลังและมีกำลังเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ทีมงานสามารถพลักดันให้ถึงจุดหมายอย่างที่ใจปรารถนาได้แน่นอน ระวังในส่วนของงานเก่า เอกสารสัญญาเก่าที่ยังไม่สามารถเคลียร์กันได้ลงตัวคงยังเป็นปัญหาให้คุณตามแก้ไขอยู่เช่นกัน เครดิตส่วนตัวที่ดีทำให้ได้งานที่เป็นเงินมาเสริมสภาพคล่อง ความรักถ่านไฟเก่ากำลังจะกลับมาใหม่แต่ควรให้ระยะเวลาเรื่องพิสูจน์ความสัมพันธ์ที่ดีด้วย สุขภาพระวังท้องผูก

ท่านที่เกิดวันพุธ มีโอกาสได้นำโปรเจคเก่า ไอเดียเก่าที่เคยนำเสนอไว้กลับมาปัดฝุ่นทำใหม่เป็นผลงานในอนาคตที่ชัดเจนและสามารถสร้างชื่อ คำพูดที่พูดเล่นพูดโดยไม่ได้คิดไม่ได้ตั้งใจ แต่เป็นชนวนทำให้เกิดการเข้าใจผิด กรณีที่คุณจำต้องพูดถึง
บุคคลที่สามควรนำเสนอแต่เรื่องที่ดีๆ เท่านั้นหรือถ้าทำไม่ได้ให้นิ่งเสีย ที่มาของเงินจะเป็นกำไรที่ได้รับจากความไว้วางใจให้ทำงานจากผู้ใหญ่แต่กลับต้องจ่ายไปกับอุปกรณ์เทคโนโลยีและสิ่งที่อยากได้มานาน ความรักเรื่องเก่าที่พูดถึงแล้วจะสร้างปัญหาให้ระหว่างกันควรงด สุขภาพระวังปวดเกร็ง แขนและขา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เดินทางดูเหมือนจะเป็นงานประจำของคุณ คนอื่นหยุด แต่ส่วนหนึ่งคุณจะต้องเดินทางไปติดต่อเจรจา ไปดูงานประสานงาน กว่าจะลงตัวก็ต้องใช้เวลาที่เหลือจากงานที่ต้องทำ ในเรื่องของกิจกรรมครอบครัวเป็นเรื่องที่ต้องคุยกันก่อนให้เข้าใจกันทั้งครอบครัว เพื่อปัญหาจะไม่ตามมาที่หลัง สัตว์เลี้ยงหรอคนในครอบครัวจะเจ็บป่วยไม่สบายควรดูแลเป็นพิเศษ สุขภาพจะมีอาการเหนื่อยง่ายควรดูแลระบบหายใจและควรหาเวลาพักผ่อนที่แท้จริงระยะสั้นๆ ในช่วงนี้บ้าง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีโอกาสได้เดินทางในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว พบเจอเจรจานอกรอบ มีทั้งในความช่วยเหลือและการเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ประสบความสำเร็จได้ในการครั้งนี้ที่คุณจะขอความร่วมมือ ความเห็นใจจากผู้ใหญ่และคนรอบข้าง กติกาที่จะประสบความสำเร็จคือความชัดเจนในเอกสารไม่ว่าในส่วนของข้อมูลและข้อตกลงทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น มีเงินและมีงานวิ่งเข้าอยู่ที่ว่าคุณจะดักเก็บไว้ได้มากขนาดไหน ครอบครัวคนรู้ใจหวังและต้องการสิ่งใดให้ดูแลเอาใจใส่ให้มากๆอย่างจริงใจคุณจะสมหวัง สุขภาพระวังเรื่องของความดัน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีโอกาสที่ได้พบปะผู้ใหญ่ ในครอบครัว ผู้ใหญ่ในสายงาน เดินทางไปพบเจอ มีกิจกรรมทำร่วมกันกับคนหมู่มาก อีกทั้งได้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือได้ไปฟังบรรยายที่คุณต้องการเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง และได้รับความรู้ใหม่ที่ทำให้นำมาประยุกต์ใช้ทั้งในส่วนของการงาน และร่างกาย สุขภาพ ได้ในอนาคต การเสี่ยงทายโชคลาภให้ระวังความเสียหายอย่างคาดไม่ถึง กับคนรักได้ปรับทุกข์พูดคุยในเรื่องอดีตที่แสนหวาน วันวานที่โหยหาจะทำให้ความรักดีๆกลับคืนมาอีกครั้งครับ
Tosak
Site Admin
 
Posts: 2778
Joined: Mon May 06, 2013 10:35 pm

Return to Be Fortune ทำนาย ทายทัก...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest