ทำนายทายทัก Sep 2013

ทำนาย ทายทัก... ดวงชะตา ราศี ต่างๆ ประจำเดือน by Minnie Angle

ทำนายทายทัก Sep 2013

Postby Tosak » Sun Sep 01, 2013 12:17 pm

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ด้วยความที่คุณไม่ชอบประจบเจ้านาย ไม่อยากรบกวนอะไรจากท่าน สิ่งนี้เเหละที่เป็นเสน่ห์ในตัวคุณที่จะทำให้เจ้านายรักใคร่เอ็นดู เเต่การที่จะเจริญเติบโตก้าวหน้าเเบบไม่ประจบก็คือคุณต้องคอยอัพเดทงานเชิงเล่าให้ท่านฟังว่าช่วงนี้ทำสิ่งใดอยู่เเล้วว่าจะดำเนินการสิ่งใดต่อ ท่านจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ในส่วนที่คุณติดขัดหรือคิดไม่ออก งานขยายหลายหน้าทำให้การเงินขยับตามด้วย คนรักคู่ครองยังร่วมมือร่วมใจในการทำงานด้วยกันอย่างดี สุขภาพเรื่องความดัน ไมเกรนจะกลับมาสร้างความเจ็บปวดให้อีกครั้ง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ โปรเจคไอเดียที่นำเสนอรวมถึงที่คิดไว้ ควรเร่งรีบทำเป็นลายลักษณ์อักษรมากกว่าที่จะนำเสนอด้วยวาจา รวมถึงสิ่งที่ได้ทำไปแล้วขอให้ติดตามผลงานไม่ควรมองข้ามหรือปล่อยไปแบบเรื่อยๆ จะทำให้ผลงานดีๆสูญหายไปอย่างน่าเสียดาย การติดต่อเจรจาในเรื่องของธุรกิจให้เข้าทางผู้ใหญ่หรือคนที่สามารถตัดสินใจได้จะช่วยให้ผลงานผ่านเร็วยิ่งขึ้น ความรักพูดกันแต่น้อยพูดมากยิ่งเรื่องมาก การเงินมีงานใหม่ๆเข้าทำให้รายได้ขยับตาม สุขภาพการนอนไม่พอจะสร้างปัญหาใหญ่กับร่างกายได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือให้โอกาส การเจรจาหรือการทำงานจะติดขัดเล็กน้อยสุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดี วันนี้ทำดีจะได้ดี ดังนั้นมีโอกาสช่วงเช้าหรือกลางวันหาขนม ผลไม้ติดไม้ติดมือไปให้คนในที่ทำงานบ้างจะได้การตอบรับที่น่าประหลาดใจเรียกว่าทำดีจะได้ดี การเงินเริ่มคลีคลายความตรึงเครียดได้จากเงินประจำและช่องทางของรายได้ใหม่ๆเข้ามา ความรักหวานกันมากขึ้นพูดจากันด้วยเหตุด้วยผลช่วยได้มากทีเดียว แต่ระวังของคำพูดของคนอื่นจะทำให้คุณลำบากใจ ไม่สบายใจ สุขภาพเรื่องของลมในกระเพาะ ลำไส้ ทำให้ปวดท้อง

ท่านที่เกิดวันพุธ ให้เร่งรีบตามงานหรือทำงานที่รับปากให้สำเร็จ ติดต่อลูกค้าหรือคู่สัญญาที่ยังคั่งค้างให้รีบด่วน เพราะถ้าช้ามีสิทธิ์ที่คนอื่นเอาไปกิน เอาผลงานที่ได้ทำไว้ก่อนหน้านี้ไปเป็นผลงานของเขาเสีย รวมถึงการเจรจาใดๆ ต่อจากนี้ไปจำเป็นต้องมีการบันทึกจดให้มากกว่าการจำ ควรมีการเซ็นต์รับมากกว่าที่จะทำด้วยปากเปล่าด้วยเพราะจะมีคนพลิกลิ้นได้ในนาทีสุดท้าย การเงินมีปัญหาการใช้จ่ายมากขึ้นควรวางแผนตลอดทั้งเดือนได้เลย ส่วนความรักจะเข้าใจกันและกันได้ดี มีความเชื่อมั่น มั่นใจกันมากขึ้น สุขภาพจะมีอาการเหนื่อยง่าย เพลียง่าย หาเวลาพักสายตาสักงีบจะช่วยได้เยอะ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้จำต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ลูกค้าที่จำเป็นต้องติดต่อมีคำพูดวาจาที่คุณฟังแล้วไม่เข้าหูขอให้อดทนให้มาก หลีกเลี่ยงการปะทะเพื่อการใหญ่ในวันข้างหน้าจะดีที่สุด การเงินต้องวิ่งเรื่องของงานหรือตามผลงานจะมีเข้ามาถ้าคุณอยู่เฉยๆ แล้วละก็อดแน่นอน ปัจจัยในเรื่องของหน้าที่การงานจะทำให้หงุดหงิดพาลทำให้ครอบครัวความรักกลายเป็นอีกหนึ่งปัญหาได้ง่าย ควรแยกแยะและใจเย็นๆ สัตว์เลี้ยงจะทำให้คุณยิ้มได้เมื่ออยู่ใกล้ สุขภาพระวังเรื่องอุบัติเหตุจากของมีคม

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ไอเดียเก่าที่เคยได้นำเสนอแต่ยังไม่ถูกนำเดินการ จะมีการนำกลับมาปัดฝุ่นใหม่ เป็นการเสนอที่ไม่บ่งบอกว่าเคยเป็นผลงานของคุณมาก่อน ว่ากันง่ายๆก็คือมีคนก๊อบปี้ไอเดียคุณไปเอาหน้านั้นเอง สิ่งที่ต้องทำคือรักษามาตรฐานที่เคยทำให้คงที่ ผู้ใหญ่ยังดันหลังคุณอยู่อย่างเงียบๆ ข่าวในทางลบถูกนำออกมาเปิดเผยไม่จำเป็นต้องแก้ข่าว สภาพคล่องทางการเงินยังดีอยู่จากงานหลายชิ้นเป็นเงิน ความรักยังให้ความร่วมมือระหว่างกันดีอยู่ สุขภาพงดกลั้นปัสสาวะนาน จะมีผลเสียในถายภาคหน้า

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ระวังเรื่องของอารมณ์ ยังรวมถึงคำพูดที่ดูว่าจะหนัก กระแทกแดกดัน จนทำให้คนฟังหรือคู่สนทนาต้องเดินหนี เพราะคุณจะรู้สึกว่าโตๆ กันแล้วจะพูดซ้ำๆ ซากไปทำไมหลายครั้ง จนคุณเกิดอารมณ์โมโห สิ่งที่ต้องทำคือการระงับแล้วกดอารมณ์ตนเองให้ลงมาให้เร็วที่สุดด้วย จะทำให้กระเทือนเรื่องของงานที่ได้วางไว้ผลเสียมากกว่าผลดี ความรักยังหวานชื่นกันดีอยู่กับคนที่คุณรักและให้ความสนใจ เงินทองมีให้ใช้ไม่ขาดแต่มันก็ยังไม่เหลือให้เก็บ สุขภาพระวังเรื่องของความเครียดจะทำให้ทุกอย่างในวันนี้ดูยุ่งๆ ไปหมด
Tosak
Site Admin
 
Posts: 2780
Joined: Mon May 06, 2013 10:35 pm

Return to Be Fortune ทำนาย ทายทัก...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest