ทำนายทายทัก June 2013

ทำนาย ทายทัก... ดวงชะตา ราศี ต่างๆ ประจำเดือน by Minnie Angle

ทำนายทายทัก June 2013

Postby Tosak » Sun Jun 02, 2013 9:43 am

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ที่จะต้องยุ่งวุ่นวายและปวดหัวไปกับคนรอบข้างในที่ทำงานรวมถึงกับเพื่อนร่วมงาน ลูกน้องบริวารก็ยังสร้างปัญหาไม่จบสิ้นสักที สิ่งที่พึงทำได้ในตอนนี้คือรีบตามงานอย่างต่อเนื่องและเช็คผลงานก่อนทุกครั้งอย่างรอบคอบ เพื่อนร่วมงานหรือลูกน้อยคุณจะมีเรื่องส่วนตัวที่เป็นกังวลอยู่มีโอกาสควรสอบถามและให้กำลังใจอะไรที่จะช่วยได้อย่าปฎิเสธ การเงินมีโชคลาภที่ได้มาจากทางไกล ความรักอาจจะมีการกระทบกระทั่งกันบ้างแต่โดยรวมแล้วคนที่คุณกำลังคบอยู่ก็ยังอยู่กันได้ด้วยดี สุขภาพระวังอาการชาตามแขนขา

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ควรหาโอกาสและเวลาที่เหมาะสมชวนคนที่รัก คนในครอบครัวไปทำบุญในวัดหรือสถานที่บริจาคทานใกล้บ้าน ช่วงนี้ถือว่าเป็นวันดีต้องพูดจากันด้วยคำสุภาพ ทำดีคิดดีแสดงความดีและจริงใจต่อกัน เมื่อเป็นมงคลแล้วทุกอย่างจะดีตาม มีโอกาสได้ความรู้ใหม่ๆ ไม่ว่าจากกิจกรรมใหม่ หนังสือ คนรอบข้าง จะทำให้ตาสว่าง เพิ่มพูลความรู้ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม การเงินจับจ่ายไปกับเรื่องส่วนตัวกับของที่อยากได้ควรดูให้ดีก่อนจ่ายเงินว่าจำเป็นหรือไม่ ให้ระวังระบบขับถ่ายจะมีปัญหาได้
ท่านที่เกิดวันอังคาร เป็นช่วงที่เหมาะกับการอยู่กับครอบครัว มีโอกาสควรไปกราบคุณพ่อคุณเเม่ พาท่านออกไปทานอาหารนอกบ้านหรือพาไปทำบุญ หรืออย่างน้อยก็ควรโทรไปหาท่านขอพรท่านในวันนี้เเล้วจะเกิดความสำเร็จดั่งพรที่ท่านให้ในอนาคตข้างหน้า จะสร้างพลังชีวิตให้กับตนเองเเละครอบครัวได้อย่างมหาศาล คนรักจะเข้าใจผิดต้องระวังการพูดคุยระหว่างกัน ควรฟังเหตุผลของคนรักก่อนที่จะตัดสินใจคิดไปล่วงหน้า การเงินมีเข้ามาจากงานเก่าและลูกค้าเก่ากลับมาใช้บริการใหม่ สุขภาพจะมีปัญหาที่เกี่ยวกับวิงเวียนศีรษะ

ท่านที่เกิดวันพุธ งานในช่วงนี้เป็นโปรเจคใหม่ที่ได้รับมอบหมาย หรือตัวคุณเป็นคนนำเสนอ เริ่มเห็นเป็นรูปธรรมเด่นชัดขึ้นมา ควรเร่งตามผลงานอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งมีข่าวดีในงานที่คุณรอคอยเริ่มมีผลการตอบรับ คนให้ความสนใจมากขึ้น ดีขึ้นตามลำดับ เกิดการยอมรับในตัวคุณและผลงานที่ได้นำเสนอ ชื่อเสียงเกี่ยวกับผลงานเด่นชัด มีลูกค้ารายใหม่ๆ เกิดขึ้นทำให้รายได้ขยับตาม เงินยังได้จากหยาดเหงื่อแรงงานตัวเองมากกว่าลาภลอย ความรักถ้าดันไปรักคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้วจะมีความเหนื่อยอกเหนื่อยใจมาก ลุ้นอย่างไรก็ไม่ขึ้นเพราะเขาไม่มีทางเลิกกับคนเก่า ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วยของคนในครอบครัว

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสที่ได้พบปะผู้ใหญ่ในครอบครัว ผู้ใหญ่ในสายงาน มีกิจกรรมทำร่วมกันกับคนหมู่มาก เปิดโลกทัศน์ให้กว้างอีกทั้งยังได้ข้อมูลความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น สามารถทำให้นำมาประยุกต์ใช้ทั้งในส่วนของการงาน การดำรงชีวิตได้ในอนาคต การเงินยังมีเข้าผ่านเข้ามาคล่องมือจากงานและลูกค้าเก่าบอกต่อกันทำให้เป็นรายได้แต่ขอให้ระวังการจับจ่ายจะเกินงบในกระเป๋า คนรักจะหายหน้าหายตาไปบ้างหรืออยู่ด้วยกันแต่ใจเขาหายไปทิ้งไว้แบบนี้มีสิทธิ์เลิกรากันได้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ควรหากิจกรรมที่เป็นมติในที่ประชุมของครอบครัวหรือคนรัก สามารถทำร่วมกันได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก จะเป็นการส่งเสริมความรักและการเอาใจใส่ซึ่งกันและกันได้ดีเช่นเล่นกีฬา ท่องเที่ยวแบบที่ต้องการ ฯลฯ อุปสรรคที่ทำให้หมดความสนุกในทุกกิจกรรม คือเรื่องของอารมณ์ทั้งในส่วนของคุณและคนรอบข้างต้องระวังเป็นพิเศษ การทุ่มเทให้กับเรื่องงานมากเกินไปทำให้ส่งผลกระทบอ่อนเพลียป่วยไข้ได้ คนรักช่วงนี้ต้องดูแลกันอย่างใกล้ชิดสักหน่อยก็จะดีให้กำลังใจกันด้วยคำพูดที่จริงใจไร้อารมณ์ขุ่นมัว

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ในช่วงกลางเดือนที่จะต้องระวังอุบัติเหตุในเรื่องของการเดินทาง การทำงานในส่วนที่ต้องใช้เครื่องมือ เครื่องจักรไม่ควรประมาท อีกทั้งเรื่องของอารมณ์จะขึ้นๆลงๆ มีสิ่งเร้ากระตุ้นอารมณ์ให้หงุดหงิดไม่ว่าจะเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ลูกน้องที่ไม่ได้อย่างใจ ทำให้คุณเครียดแล้วแสดงอาการกิริยาที่ไม่เหมาะสมต่อหน้าสาธารณะได้ ทางแก้คือให้มีสติกับตัวตลอดเวลา ใจเย็น ยิ้มเดินถอยห่างแล้วค่อยว่ากันใหม่ การเงินยังต้องวิ่งหาจากลูกค้าเก่า งานเก่า นำมาต่อยอดได้ ความรักไม่ได้อย่างใจเพราะเกิดจากความขึ้หงุดหงิดของตัวคุณ ควรมองข้ามไปบ้างจะช่วยทำให้ทุกอย่างดีขึ้น
Tosak
Site Admin
 
Posts: 2780
Joined: Mon May 06, 2013 10:35 pm

Return to Be Fortune ทำนาย ทายทัก...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest