ทำนายทายทัก May 2013

ทำนาย ทายทัก... ดวงชะตา ราศี ต่างๆ ประจำเดือน by Minnie Angle

ทำนายทายทัก May 2013

Postby Tosak » Wed May 08, 2013 10:48 am

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนที่คุณแทบจะควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ให้อยู่ภายใต้การดูแลหรือให้เป็นไปตามแผนที่ได้วางไว้นั้นยากมาก เรื่องของงานจะมีพลิกสถานการณ์แบบกระทันหัน จำเป็นที่จะต้องมีแผนสำรองเพื่อความปลอดภัย มีเหตุให้ต้องเดินทางไกลอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว การเงินยังต้องควักเพื่อการลงทุนในอนาคต ความรักพบเจอกันมากด้วยปัญหา พูดคุยกันมากยิ่งมากปัญหาตามมา ช่วงนี้อยู่ห่างๆ กันบ้างจะดีกว่า สุขภาพระวังเรื่องของการติดเชื้อระหว่างการเดินทาง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ในส่วนของหน้าที่การงาน ดูในส่วนของข้อมูลข่าวสารให้รอบคอบก่อนการดำเนินการหรือตัดสินใจสิ่งใดลงไปจะมีส่วนที่คุณมองพลาด อีกทั้งเอกสารข้อมูลต่างๆ เกิดการสูญหาย ข้อมูลทางการค้าหรือข้อมูลส่วนตัวถูกเปิดเผยมีคนรู้เห็นมากขึ้นรวมถึงโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์วางทิ้งไว้มีคนเข้ามาเล่นมาเปิดดู ติดต่อเจรจาพบลูกค้ามากขึ้นทำให้สภาพการเงินคล่องตัวมากขึ้น หรือการได้เงินมาจากทางอื่นช่วงพยุงใหคล่องตัวขึ้น ครอบครัวรักใคร่ร่วมมือร่วมใจกันทำให้อุปสรรคทุกอย่างสามารถผ่านได้ สุขภาพระวังเรื่องลมในกระเพาะมีมากทำให้ปวดท้องได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร ต้องเตือนไว้ก่อนว่าในช่วงกลางเดือนเรื่องที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือคำพูด วาจา การปะทะคารมแบบไม่จำเป็นจะนำมาซึ่งปัญหาไม่รู้จบ หลีกได้ควรหลีก งานที่ทำก่อนหน้ายังไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ใจคิดไว้ ช่วงนี้จะมีคนเริ่มเข้ามาให้ความร่วมมือช่วยเหลือสานต่อ อีกทั้งจะมีข่าวดีมีความคืบหน้าในกิจกรรมต่างๆ ที่คุณได้เปิดหน้างานไปแล้ว การเงินยังมีทางเข้าลับๆ จากงานส่วนตัวอย่างต่อเนื่อง ความรักความเข้าใจผิดและการคิดไปเองนำมาสู่การทะเลาะควรหันหน้าเข้าหากันปัญหาใหญ่จะไม่เกิด สุขภาพแข็งแรงเป็นผลพวงมาจากการออกกำลังกายที่ต่อเนืjอง

ท่านที่เกิดวันพุธ หน้าที่การงานในวันนี้เรื่องที่ต้องระวังคือส่วนของคำพูดการเจรจาสิ่งใดไปควรทำเอกสารหลักฐานตามโดยด่วน มีเหตุให้คลาดเคลื่อนไม่เป็นอย่างที่ไม่เป็นตามข้อตกลง อีกทั้งในส่วนคำพูดวาจาจะหนักมากเป็นพิเศษใครพูดไม่เข้าหูวันนี้คุณไม่ยอม อยากที่จะชนให้มันรู้กันไปเลย ใจเย็นแล้วหลายอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ยังต้องระวังการวางยาคิดร้ายกับคุณในที่ทำงานด้วย การเงินจะใช้จ่ายในส่วนของอุปกรณ์สื่อสารหรือการเดินทาง คนรักเวลาที่มีให้ไม่เป็นที่พอใจจะทำให้คุณร้อนใจได้ สุขภาพระวังความดัน ระบบเลือดไมเกรนขึ้น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ในช่วงนี้จะมีเรื่องและเหตุการณ์ที่ทำให้คุณอึดอัด หนักใจ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของงาน การเงินและความรัก มีหลายเหตุการณ์หลายเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจในเวลาอันจำกัด ตัวช่วยของคุณนอกจากข้อมูลเก่า ผู้ใหญ่ที่คุณศรัทธายังสามารถชี้ทางออกทางแก้ไขในหลายๆเรื่องให้คุณได้เป็นอย่างดี การเงินมีช่วงที่คุณวิ่งหาเงินตัวเป็นเกลียว มีรายจ่ายที่รอจอคิวตามมาติดๆ ความรักจะเป็นช่วงที่พบเจอ พูดจากันน้อยๆ จะดีมากต่างคนต่างเหนื่อยมีปัญหาที่ต้องแก้ไข แทนที่จะช่วยเหลือกัน แต่ดันมาทะเลาะกันเพราะคิดว่าตัวเองมีปัญหามากว่าคนรักอีก

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานยังมีจ็อบเล็กๆ ระยะสั้น การต่อรองอย่างไม่เป็นทางการในเรื่องของผลประโยชน์ ยังมีการคุยกันนอกรอบเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าเก่า ถึงไม่อยากทำแต่ต้องทำเพื่อการเชื่อมต่อสัมพันธ์ภาพที่ดีในอนาคตข้างหน้า อีกทั้งยังมีงานเพื่อก่อสร้างชื่อเสียงมีเข้ามาต่อเนื่อง การเงินเหตุด้วยหน้างานขยับเปิดรับมากขึ้นทำให้มีการไหลเวียนของเงินมากขึ้นด้วยอีกทั้งคนที่ดูแลคุณอยู่ยังสนับสนุนเต็มกำลัง ความรักมีโอกาสเจอกันในสายงานการทำธุรกิจร่วมกันเพิ่มขึ้น เจอกันครั้งแรกก็รู้สึกถูกใจ เดินหน้าตรงเข้าไปทำความรู้จักไม่เสียเวลาแน่นอน สุขภาพโรคประจำตัวความดันขึ้นลงอย่างฉับพลันควรดูแลเป็นพิเศษด้วย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ช่วงต้นเดือนแรกสัปดาห์ที่งานใหม่ไอเดียต่างๆ จะไหลกระฉูดในหัวสมอง อีกทั้งยังนำงานเก่ามาต่อยอด รวมถึงสิ่งที่ติดขัดในส่วนของเอกสารสัญญาต่างๆ การติดต่องานราชการหน่วยงานต่าง เอกสารเริ่มไหลมีสัญญาณการตอบรับที่ดีจากงานที่คุณติดต่อไว้ เรื่องที่คุณต้องระวังคืองานเก่าเอกสารเก่ามากจนจะลืมไปแล้ว แต่มีคนถามถึงทำให้คุณต้องเสียเวลาในการตามเรื่อง การเงินยังหมุนได้จากคู่สัญญา ลูกค้าเก่า สินค้าเก่าขายเป็นรายได้ โดยเฉพาะลู่ทางการขายของทางอินเตอร์เน็ต ความรักระวังเรื่องรักซ่อนทำให้คุณเกิดความเครียด กลัวคนรักจะรู้ กลัวคนอื่นจะเห็น ถ้าลำบากใจขนาดนั้น มีคนรักหนึ่งเดียวก็พอแล้วค่ะ
Tosak
Site Admin
 
Posts: 2778
Joined: Mon May 06, 2013 10:35 pm

Return to Be Fortune ทำนาย ทายทัก...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest