ทำนายทายทัก Aug 2013

ทำนาย ทายทัก... ดวงชะตา ราศี ต่างๆ ประจำเดือน by Minnie Angle

ทำนายทายทัก Aug 2013

Postby Tosak » Wed Jul 31, 2013 7:50 pm

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ สายงานในความรับผิดชอบยังต้องเป็นคุณที่ต้องลงมือตามงาน ทำงานด้วยตนเองจะสำเร็จเห็นผลเป็นที่น่าพอใจมากกว่าใช้ใครทำแทนในตอนนี้ ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือ คำพูด วาจา และอารมณ์ก็ยังคงเป็นอีกเรื่องของความอดทนที่มีน้อยเหลือเกิน ดังนั้นถ้าเกิดสถานการณ์ใดๆ ที่จูงใจให้เกิดเรื่องดังกล่าวข้างต้น สิ่งที่ควรทำเป็นอย่างดีและดีกับตัวคุณเองคือการถอยฉากออกมาก่อน การเงินมีลาภจากงานเข้ามา และควรเก็บไว้เป็นทุ่นในภายภาคหน้าด้วย ความรักพูดน้อยเอาใจใส่กันให้มากขึ้นรับรองผ่านพ้นช่วงเข้าใจผิดกันไปได้ ระวังอุบัติเหตุในเรื่องของการเดินทางด้วย

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานในความรับผิดชอบช่วงนี้เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของเอกสารผิดพลาด ข่าวรั่วไหลไปยังฝ่ายตรงข้ามทำให้แผนที่คุณวางไว้ล่วงหน้าไม่สามารถนำมาใช้ได้ จำเป็นต้องมีแผนสำรองหรือถูกเปลี่ยนแผนเปลี่ยนระบบหน้างานแต่ทั้งหมดทั้งมวลคุณยังสามารถนำพาตัวเองสู่เป้าหมายที่วางไว้ได้ มีเหตุให้ได้รู้ได้เห็นได้ฟังความลับของชาวบ้าน รวมถึงเรื่องที่คุณต้องการทราบช่วงนี้จะได้รู้ได้เห็น การเงินช่วงนี้ได้จากคู่ค้าคู่สัญญานำเงินเก่าที่เคยยืมหรือค้างชำระไว้มาให้ คนรักหรือคนที่ต้องดูแลควรรับฟังและพูดในเรื่องที่ดีต่อกันอย่างมีเหตุผลจะสร้างความสุขด้วยกันทั้งสองฝ่าย

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานในวันนี้เรื่องที่ต้องระวังควรรีบแก้ไขจัดการโดยด่วน คือเรื่องของการรับปาก รวมถึงการเจรจาสิ่งใดแล้วยังไม่สามารถหาข้อสรุปหรือทำตามได้ จะทำให้ตัวคุณเสียเครดิต เสียชื่อที่ได้สร้างสมมา ทางออกคือให้รีบดำเนินการเบื้องต้นตามความเหมาะสม อีกทั้งควรแจ้งผู้ใหญ่ เจ้านายผู้ที่เกี่ยวข้องให้ทราบท่านหาทางออกและเป็นเกราะคุ้มครองคุณได้ในระดับหนึ่ง การเงินยังชลอตัวได้มายังไม่เต็มก้อนเท่าที่คุณต้องการ ความรักควรห้ามใจจากคนที่เข้ามีเจ้าของแล้ว สุขภาพระวังการปวดขา

ท่านที่เกิดวันพุธ ในช่วงสัปดาห์เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของข่าวสาร ข้อมูลส่วนตัว เอกสารงานชิ้นสำคัญจะล้าช้า เสร็จไม่ทันกำหนด เรื่องของความจำที่หลงๆ ลืมๆ สาเหตุจากการนอนน้อย นอนไม่พอทำให้เกิดอาการมึนงง ยังคงรวมถึงข่าวที่ได้มาต้องนำมาไตร่ตรองก่อนการนำไปใช้ การติดต่อสื่อสารการเจรจาทำข้อตกลงในเรื่องสัญญาก่อนหน้านี้จะประสบผลสำเร็จ การเงินมีช่องทางการหาเงินเพิ่มมากขึ้นมีเงินใต้โต๊ะหรือเงินจากการเป็นนายหน้าเข้าอีกทาง ความรักระวังในเรื่องลับจะไม่ลับต้องปิดข่าวให้เนียนๆ สุขภาพการอ่อนล้า อ่อนเพลียจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสที่งานใหม่ๆรวมถึงการขยายหน้างาน กิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมขึ้นกว่าที่ตัวคุณคิดไว้ สิ่งที่ต้องเตรียมนอกจากแผนรับมือในเรื่องงานแล้ว เรื่องของลูกน้องบริวาร การกระจายงานเพื่อไม่ให้เกิดการสะดุดเป็นอีกประการที่สำคัญเช่นกัน มีโอกาสที่ได้ทำงานสร้างชื่อโชว์ฝีมือ รายได้รับจากงานเก่า งานซ่อม งานที่คนอื่นไม่ทำเป็นรายได้ของคุณ ความรักมีโอกาสได้พบเจอใกล้ชิดกันมากขึ้นจากสถานที่ท่องเที่ยวหรือว่าจากที่ทำงานไม่นับว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือคนที่เข้ามาติดต่องาน ความรู้สึกแรกคือถูกใจเมื่อได้พบเจอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานรวมถึงสิ่งใดๆ ที่คุณคาดคิดและหวังไว้ ยังไม่เป็นอย่างที่หวังและตั้งใจมีอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคน ลูกน้องบริวารที่สั่งอย่างทำอีกอย่างมาให้ทำให้คุณต้องออกแรงมากกว่าปกติ แต่ที่สุดเมื่อไม่ลดความพยายามหรือที่เขาเรียกกันว่ากัดไม่ปล่อยรับรองประสบผลสำเร็จตามที่ปรารถนา การเงินมีเข้าอย่างลับจากงานเก่าๆ แต่ระวังเช่นเดียวกันมีคนที่จ้องจะหลอกลวงคุณหาผลประโยชน์ก่อนลงทุนด้วยเงินควรศึกษาให้รอบคอบ คนรักเป็นที่ปรึกษาได้ดียังคงให้กำลังใจกันอย่างดีไม่เคยทอดทิ้งกัน สุขภาพระวังปวดท้อง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หน้าที่การงานความรับผิดชอบเรื่องที่ต้องระวังเช่นเดียวกันในเรื่องของเอกสาร หลักฐาน ข้อมูลส่วนตัวรวมถึงงานส่วนตัวและเรื่องส่วนตัวที่เป็นความลับจะวกกลับเข้าทำร้ายตัวเอง จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องระวังและมีสติการพูด คุย การวางเอกสาร เครื่องมือสื่อสารทุกประเภท เมื่อไหร่ที่ข้อมูลรั่วไหลการได้รับความไว้วางใจจะน้อยลงทันที รายได้เปิดหน้างานมากขึ้นแต่เงินที่ได้รับยังเป็นเงินเก่า เงินที่ต้องตาม ต้องทวงถามกว่าจะได้มา ความรักดูวุ่นวายคนเก่าที่หายๆ จะไปกลับมาโคจรให้ได้พบเจอกันอีกครั้ง สุขภาพระวังอาการเดิมๆ โรคเดิม จะกลับมาเป็นอีกครั้ง
Tosak
Site Admin
 
Posts: 2778
Joined: Mon May 06, 2013 10:35 pm

Return to Be Fortune ทำนาย ทายทัก...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest