10 เครื่องสำอางค์ใน Social Media ที่มียอดขายทั่วโลกสูงสุดในป

Be Smart อาหารสมอง เรื่องราวให้ความรู้ สาระอันเป็นประโยชน์
by พพ29

10 เครื่องสำอางค์ใน Social Media ที่มียอดขายทั่วโลกสูงสุดในป

Postby Tosak » Thu Sep 18, 2014 12:49 am

by: Arnie PJ
สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ
วันนี้ดิฉันมีเวลาว่างเลยขอมานั่งแปลบทความจากนิตยสาร Beauty Inc. ให้เป็นเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ แก่ทุกคนนะคะ
10 เครื่องสำอางค์ใน Social Media ที่มียอดขายทั่วโลกสูงสุดในปี 2013 (Product All-Stars)
1. Urban Decay Naked Palette ยอดขาย $3,657,819 ยอดขายนี้ไม่รวม Naked 2 และ Naked 3 นะคะ
ณ. เวลานี้คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือไม่รู้จัก Eyeshadow Palette ชิ้นนี้ โทนสีของ Eyeshadow ที่เลือกมาทั้ง12 สีนั้นสามารถใช้ได้กับลูกค้าทุกสีผิวและทุกโอกาสทั้งกลางวันกลางคืน สีติดทนไม่หลุดง่าย ส่วนตัวแล้วดิฉันใช้ Palette นี้กับลูกค้าเกือบจะทุกงานตั้งแต่งานถ่ายแบบ งานแต่ง งาน Prom หรือแต่งเบา ๆ สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบแต่งหน้า ราคาอยู่ที่ $54
2. MAC Lipstick ยอดขาย $3,584,948 ยอดขายนี้รวมทุกสีทุกแบบทั้งหมดของลิปสติก MAC ยกเว้นแบบลิปกลอส ถ้าพูดถึงลิปสติกช่างแต่งหน้าทุกคนคงต้องยกรางวัลให้ MAC เพราะ MAC ผลิตเฉดสีลิปสติกออกมาให้เลือกมากกว่า 100 สี และมีเนื้อลิปสติกให้เลือกหลายรูปแบบทั้ง Matte, Satin, Glaze, Luste, Frost, Amplified และ Sheen (ต่างกันยังไง อันนี้ดิฉันก็ไม่ทราบ ต้องลองไปถามพนักงานที่เคาท์เตอร์ดู) ราคาอยู่ที่ $16-18
3. Maybelline New York Baby Lips ยอดขาย $1,786,253 จุดเด่นของลิป Balm ยี่ห้อนี้คือมีกลิ่นและสีออกมาให้ลูกค้าเลือกมากมาย รวมถึงแพกเกจที่มีสีสันดูน่ารัก ดึงดูดให้ซื้อมาใช้ในราคาที่ย่อมเยา และหาซื้อง่ายตามร้านขายยาและซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป ราคาอยู่ที่ $2.99
4. Benefit Cosmetics They're Real Mascara ยอดขาย $1,516,102 เป็นมาสคาราที่ถูกพูดถึงใน Social Media มากที่สุด ตอบโจทย์ทุกข้อสำหรับคนที่ต้องการให้ขนตาหนา โค้งยาว และดกดำเป็นธรรมชาติ ขนแปลงบางง่ายต่อการใช้ ดิฉันเลยลองไปซื้อมาใช้ดู ใช้ดีทีเดียวเลยค่ะ ราคาอยู่ที่ $23
5. DIOR Diorshow Mascara ยอดขาย $1,137,732 มาสคาราตัวนี้ได้รับรางวัลโหวตจากช่างแต่งหน้าทั่วโลกว่าเป็นมาสคาราที่ดีที่สุด ช่างแต่งหน้าใช้ในวงการแฟชั่น เดินแบบ ถ่ายแบบมานานกว่า 10 ปี จุดเด่นคือทำให้ขนตาดูยาวมากขึ้น และเป็นธรรมชาติ ไม่เกาะกันเป็นก้อน ตัวนี้ดิฉันไม่เคยใช้ เห็นทีว่าต้องลองซื้อมาใช้ดูซะละ ราคาอยู่ที่ $25
6. Revlon Colorstay Foundation ยอดขาย $817,652 รองพื้นตัวนี้ที่ขายดีเพราะ เป็นรองพื้นที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวผสมถึงผิวมัน เป็นสิวและต้องการปกปิดรอยสิว เนื้อบาง และสามารถปกปิดได้เรียบเนียน ติดทนนาน อีกทั้งยังราคาย่อมเยา หาซื้อง่าย มีให้เลือกหลายเฉดสี ควรใช้คู่กับแป้ง Revlon Colorstay Powder ดิฉันลองซื้อมาใช้ ถือว่าดีเลยทีเดียว ราคาอยู่ที่ $11
7. NYX Butter Gloss ยอดขาย $768,753 เป็นลิปกลอสที่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เนียนเรียบ ติดทนนาน มีให้เลือกหลายกลิ่นหลายสี แถมยังมีรสหวานนิด ๆ อีกด้วย อันนี้ดิฉันก็ยังไม่เคยลองซื้อมาใช้เหมือนกัน ราคาอยู่ที่ $5
8. Laura Mercier Secret Camouflage ยอดขาย $753,363 ขอบอกเลยว่าตัวนี้เริดจริง ๆ เป็น Concealer เนื้อบางที่ปกปิดได้ละเอียดไม่เป็นคราบ ทั้งรอยดำใต้ตา รอยสิว จุดด่างดำต่าง ๆ ในหนึ่งตลับจะมีสองเฉดสี เฉดแรกเป็นเฉดตามสีผิวหน้า อีกเฉดจะเข้มกว่าไว้ปกปิดบริเวณร่องจมูก ร่องปาก หรือตามไรผม ราคาแพงหน่อยแต่บอกเลยว่าคุ้มค่ะ ราคาอยู่ที่ $34
9. Covergirl LashBlast ยอดขาย $545,126 มาสคาราตัวนี้ ถามใครใครก็ต้องมีต้องรู้จัก เป็นมาสคารายอดฮิตที่หาซื้อง่าย ราคาย่อมเยา โฆษณาในนิตยสารแฟชั่นแทบจะทุกเล่ม เป็นมาสคารากันน้ำ ไม่เปื้อนง่าย ทำออกมาหลายรุ่นหลายแบบ แพกเกจมีทั้งสีส้ม สีเหลือง สีม่วง ควรมีเก็บไว้ซักอัน ราคาอยู่ที่ $7
10. NARS Orgasm Blush ยอดขาย $456,194 เฉพาะสี Orgasm เท่านั้น บอกได้เลยว่าบรัชออนตัวนี้ ดิฉันใช้หากินคู่กับ Naked Palette มานานแสนนาน ไม่ว่างานไหนก็ต้องมี Orgasm คิดอะไรไม่ออกหยิบ Orgasm มาทาก่อน ใช้ได้ตั้งแต่เด็กถึงคนชรา ผิวเผือกถึงผิวดำ ของเค้าดีจริงค่ะ ราคาอยู่ที่ $30
คิดว่าบทความนี้อาจจะทำให้กิเลสของสาว ๆ ทั้งหลายแตกพลุ่งพล่านไม่มากก็น้อยนะคะ ใครเคยได้ใช้เครื่องสำอางค์อะไรบ้างในสิบอย่างข้างต้น ก็บอกต่อเล่าสู่กันฟังได้นะคะ
ขอบคุณค่ะ
Arnie PJ
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tosak
Site Admin
 
Posts: 2780
Joined: Mon May 06, 2013 10:35 pm

Return to Be Smart อาหารสมอง

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron