ถ้าแต่งงาน...

IMMIGRATION LAW TODAY ความรู้เรื่องกฏหมาย อินเมกรชั่น...

ถ้าแต่งงาน...

Postby MAG » Sat Nov 15, 2014 1:51 am

ถ้าแต่งงานแล้วได้ใบเขียว 2 ปี แล้วหย่า แล้วกลับเมืองไทย ตอนนี้ใบเขียวหาย และหมดอายุไปแล้ว
แต่วิซ่าในพาสปอร์ตไทย 10 ปียังไม่ขาด เราสามารถเข้าอเมริกาได้อยู่หรือไม่ครับ ?
MAG
 
Posts: 8
Joined: Thu Jun 13, 2013 4:22 pm

Return to Be Law กฏหมาย อินเมเกชั่น

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron