ขึ้นตอนทั่วไปในการสมัคร วีซ่าถาวร

ประกาศ และกิจกรรม ต่างๆ .Events & activity

ขึ้นตอนทั่วไปในการสมัคร วีซ่าถาวร

Postby Tosak » Tue Apr 22, 2014 9:17 am

มีข้อมูลดีๆ มาฝากกันก่อนเริ่มแชทพรุ่งนี้ค่ะ อย่าลืมกันนะคะ เรามีนัดแชทกันพรุ่งนี้กับเจ้าหน้าที่กงสุลเกี่ยวกับการสมัครวีซ่าถาวรและวีซ่าคู่หมั้น เข้ามาพูดคุยกันได้ที่หน้าเฟซบุ้คของเรานี้ค่ะ อย่าเพิ่งส่งคำถามกันมานะคะ เจ้าหน้าที่จะเริ่มรับและตอบคำถามในวันพุธที่ 23 เมษานี้ เวลา 20:00 น. ตามเวลาประเทศไทย (หรือ 6 โมงเช้าตามเวลาลอสแองเจลิสและ 9 โมงเช้าตามเวลานิวยอร์ก)

*เราจะให้ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับวีซ่าถาวรสหรัฐฯเท่านั้น และจะไม่สามารถตอบคำถามสำหรับเคสใดเป็นการเฉพาะได้ กรุณาอย่าโพสข้อมูลส่วนตัวของท่านระหว่างการถามคำถามครั้งนี้ หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเคสวีซ่าถาวรหรือวีซ่าคู่หมั้นของท่าน กรุณาส่งอีเมลไปที่ visasbkkiv@state.gov ค่ะ

Some useful information for you before we start our chat tomorrow. Don't forget! We will hold a live Q&A with consular officers about U.S. immigrant and fiance visas tomorrow right here on our Facebook page. Don't send your questions yet! We will start the session at 8pm Thailand time (6am PST and 9am EST) on April 23.

* We provide general information related to U.S. Immigrant Visas only. Please do NOT ask case specific questions or post your personal information here. Questions or concern on your individual Immigrant /Fiance Visa case should be directed to visasbkkiv@state.gov
Image
Tosak
Site Admin
 
Posts: 2725
Joined: Mon May 06, 2013 10:35 pm

Return to ประกาศ และกิจกรรม ต่างๆ .Events & activity

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest